Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksDefault

image
Ngày 16/8/2018, huyện Bình Đại tổ chức hội nghị tổng kết chến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Image  
Hiện nay, mô hình trồng rau theo hướng hữu cơ sinh học đang được mở rộng trên toàn quốc vì đây là mô hình thực sự đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người trồng, an toàn cho người tiêu dùng và không có hại cho môi trường. Theo đó, Hội nông dân huyện Bình Đại tuyên truyền, vận động nông dân tham gia tổ hợp tác sản xuất trồng rau màu an toàn, giai đoạn 2018-2023, góp phần ngăn chặn tình trạng lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật trong sản xuất, làm sạch vệ sinh môi trường, hạn chế tác động của biến đổi khí hậu đối với nền sản xuất nông nghiệp. 

Image  
Vừa qua, UBND huyện Bình Đại đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra huyện. Ông Lê Văn Răng, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành tới dự. 

Image  
Thời gian gần đây, các ngành chức năng và phương tiện thông tin đại chúng đã liên tục cảnh báo tình trạng cho vay nặng lãi, hay còn được gọi là "tín dụng đen" đang hoạt động rầm rộ, diễn biến rất phức tạp; hình thức cho vay này không chỉ hoành hành ở khu vực thành thị, mà hiện nay nó còn len lõi về tận những vùng nông thôn. Ẩn dưới hình thức cho vay tiền nhanh, không thế chấp nên nhiều người đã bị đánh lừa, đến khi không có khả năng trả nợ thì liền bị chủ nợ đe dọa, đánh đập, khủng bố tinh thần. Có thể thấy, tín dụng đen đã và đang gây ra những hậu quả khôn lường, làm nhiều gia đình rơi vào cảnh khốn cùng, gây ảnh hường xấu đến tình hình ANTT tại địa phương... 

Image  
Sáng ngày 19/01/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Đại đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 năm 2017 cho các đồng chí đảng viên tròn 30, 40, 50 và 55 năm tuổi Đảng. Đến dự có ông Phạm Thanh Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy, các cấp ủy đảng cơ sở có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.  

Image  
Ngày 9/8/2018, huyện Bình Đại tổ chức sơ kết chương trình mục tiêu quốc gia 6 tháng đầu năm 2018. 

Image  
Thời gian qua, trên địa bàn huyện Bình Đại xuất hiện nhiều tấm lòng thiện nguyện, tình nguyện giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Điển hình như Đội tình nguyện chăm sóc người cao tuổi tại xã Định Trung, huyện Bình Đại đã âm thầm, lặng lẽ, tình nguyện chăm nôm các cụ người cao tuổi neo đơn, bệnh tật. Qua đó, giúp các cụ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, tìm lại niềm vui trong tuổi về già, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. 

Image  
Với nhận thức “Văn hóa là nền tảng tinh thần vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội”, những năm qua, Đảng ủy, UBND Thị Trấn Bình Đại luôn quan tâm thực hiện công tác xây dựng đời sống văn hóa, gắn với xây dựng đô thị Thị Trấn, qua đó, bộ mặt Thị trấn ngày càng thay đổi tích cực, văn minh, hiện đại, đời sống người dân không ngừng được nâng chất. 

IMGIMG
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 1496343
Số lượt đang online: 10
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN BÌNH ĐẠI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đại | Điện thoại : 075.3851963 | Fax : 075.3851639