Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksDefault

image
Bên cạnh những kết quả đạt được trong ngành giáo dục trong thời gia qua, ngành giáo dục huyện còn nhiều khó khăn. Do đó, năm học mới 2018 – 2019, ngành giáo dục huyện tập trung nỗ lực, vượt qua thách thức để tiếp tục gặt hái nhiều kết quả, ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Image  
Ngày 29/08/2018, Dự án thích ứng với biến đổi khí hậu vùng Đồng bằng sông Cửu Long (AMD) tổ chức hội nghị quảng bá tri thức và truyền thông tại huyện Bình Đại. Lãnh đạo dự án AMD, lãnh đạo UBND huyện Bình Đại và trên 200 bà con của 5 xã trong vùng dự án đến dự. 

Image  
Ngày 28/08/2018, huyện Bình Đại tổ chức hội nghị ký cam kết thực hiện các giải pháp duy trì cải thiện và nâng cao chỉ số PCI, PAPI, SIPAS và PARINDEX giai đoạn 2018-2020 giữa ngành huyện, UBND các xã, thị trấn với Chủ tịch UBND huyện. 

Image  
Đảng ta luôn khẳng định: Quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia là sự nghiệp của toàn dân, là nhiệm vụ chung của tất cả các ngành, các cấp trong hệ thống chính trị và các lực lượng vũ trang nhân dân, trong đó lực lượng Bộ đội Biên phòng giữ vai trò nòng cốt dưới sự lãnh đạo của Đảng 

Image  
Sáng ngày 19/01/2017, Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Đại đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/02 năm 2017 cho các đồng chí đảng viên tròn 30, 40, 50 và 55 năm tuổi Đảng. Đến dự có ông Phạm Thanh Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các Ban đảng Huyện ủy, các cấp ủy đảng cơ sở có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.  

Image  
Ngày 17/08/2018, Thường trực Huyện ủy cùng các ban ngành đoàn thể huyện đã đến làm việc với Đảng ủy, UBND xã Vang Quới Tây về công tác xây dựng xã văn hóa – nông thôn mới.  

Image  
Thời gian qua, trên địa bàn huyện Bình Đại xuất hiện nhiều tấm lòng thiện nguyện, tình nguyện giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Điển hình như Đội tình nguyện chăm sóc người cao tuổi tại xã Định Trung, huyện Bình Đại đã âm thầm, lặng lẽ, tình nguyện chăm nôm các cụ người cao tuổi neo đơn, bệnh tật. Qua đó, giúp các cụ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, tìm lại niềm vui trong tuổi về già, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. 

Image  
Với nhận thức “Văn hóa là nền tảng tinh thần vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội”, những năm qua, Đảng ủy, UBND Thị Trấn Bình Đại luôn quan tâm thực hiện công tác xây dựng đời sống văn hóa, gắn với xây dựng đô thị Thị Trấn, qua đó, bộ mặt Thị trấn ngày càng thay đổi tích cực, văn minh, hiện đại, đời sống người dân không ngừng được nâng chất. 

IMGIMG
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 1563283
Số lượt đang online: 1
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND HUYỆN BÌNH ĐẠI
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre
Giấy phép số 186/GP-BC do Cục báo chí cấp ngày 04 tháng 5 năm 2004
Địa chỉ : Thị trấn Bình Đại | Điện thoại : 075.3851963 | Fax : 075.3851639